Kraken hỗ trợ cho stablecoin PYUSD của PayPal


Kraken sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 8 và đã mở deposit.

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết việc nạp và rút tiền bằng PYUSD đã có sẵn và thêm rằng giao dịch sẽ mở ngày 21/8.

Kraken cho biết stablecoin của PayPal ban đầu sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng Kraken và Kraken Pro. Họ cũng cho biết rằng sau khi giao dịch của người dùng đạt đủ thanh khoản cho tài sản này, họ sẽ mở hỗ trợ PYUSD trên Kraken App và Instant Buy.

Thông báo của Kraken cũng nêu rõ rằng số tiền nạp và kích thước đặt hàng bằng PYUSD phải có giá trị ít nhất là 5.00 USD và các đơn hàng có thể có đến 4 số thập phân. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp cặp giao dịch với đồng USD và EUR. Kraken cũng hướng dẫn người dùng nạp tiền vào stablecoin của PayPal chỉ trên blockchain Ethereum.

PYUSD đang được áp dụng rộng rãi

PayPal vừa giới thiệu stablecoin của mình vào ngày 7 tháng 8 và cùng lúc đó họ cũng cho biết PYUSD sẽ được hỗ trợ bằng tiền đô la hoàn toàn. Tuy nhiên, ngoài ứng dụng của riêng mình, PayPal chưa cung cấp nhiều thông tin về nền tảng nào có thể mua PYUSD.

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tích hợp PYUSD, và sau đó còn có nhiều sàn khác làm theo, điều này cho thấy sự chấp nhận rộng rãi hơn đối với đồng tiền ổn định này. ByBit cũng đã thông báo sẽ hỗ trợ PYUSD vào ngày 17 tháng 8, trong khi Changelly thông báo hỗ trợ PYUSD vào ngày 11 tháng 8. Huobi thông báo hỗ trợ tài sản này vào ngày 8 tháng 8. Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay, đó là Binance và Coinbase, chưa thông báo về bất kỳ kế hoạch nào liên quan.

Hãng sản xuất thiết bị Ledger cũng đã thông báo tích hợp với PayPal vào ngày 16 tháng 8, ngay sau khi PYUSD được giới thiệu. Mặc dù Ledger cho biết điều này sẽ cung cấp quyền truy cập vào bốn loại tiền mã hóa được PayPal hỗ trợ, nhưng không đề cập đến việc cung cấp quyền truy cập vào PYUSD.

Theo dữ liệu trên chuỗi giao dịch, đã có 26,9 triệu USD của PYUSD được phát hành, cho thấy hoạt động mạnh mẽ xung quanh đồng tiền ổn định mới này. Tuy nhiên, điều này không được thể hiện trên các trang tổng hợp thị trường lớn như CoinMarketCap và Coingecko, mà thay vào đó, PYUSD được liệt kê là tài sản không được theo dõi và được xem trước.