MoonPay tích hợp PayPal để mua tiền điện tử dễ dàng


MoonPay, một cổng thanh toán tiền điện tử, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng bằng cách tuyên bố tích hợp với PayPal.

Liên minh MoonPay – PayPal

Sự hợp tác giữa MoonPay và PayPal giúp đơn giản hóa việc mua tiền điện tử, đặc biệt là đối với người dùng đã quen thuộc với các dịch vụ của PayPal. Khách hàng có thể sử dụng số dư trên PayPal, rút tiền trực tiếp từ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng của MoonPay.

Ivan Soto-Wright, đồng sáng lập và CEO của MoonPay, nói với BeInCrypto rằng quan hệ đối tác phản ánh một bước quan trọng hướng tới việc tích hợp các dịch vụ tài chính truyền thống với lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số. Nó hợp lý hóa giao dịch tiền điện tử để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đối với người dùng MoonPay giao dịch bằng PayPal, chúng tôi đã đảm bảo quá trình này diễn ra liền mạch – người dùng có thể mua bằng PayPal mà không cần thiết lập thêm tài khoản hoặc nhập thông tin thanh toán mới. Và những người có tài khoản PayPal hiện tại sẽ không cần phải nhập thủ công thông tin thẻ của họ khi họ mua tiền điện tử trên MoonPay.

_Soto-Wright nói.

Ông nhấn mạnh rằng động thái này nhằm giảm bớt rào cản gia nhập cho người dùng mới bằng cách cung cấp một môi trường giao dịch quen thuộc thông qua PayPal.

Với PayPal được nhúng vào cơ sở hạ tầng của MoonPay, chúng tôi cũng có thể tối ưu hóa hơn nữa chuyển đổi khi giao dịch trên nền tảng của mình. Các tích hợp như thế PayPal sẽ có tác động đáng kể đến tỷ lệ hội thoại. Nhiều ngân hàng truyền thống không cho phép người dùng mua tiền điện tử trên thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, nhưng khi người dùng thanh toán bằng PayPal, sử dụng cùng một thẻ đó, chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ thành công của các giao dịch.

_Soto-Wright nói với BeInCrypto.

Hơn nữa, các biện pháp bảo mật do PayPal cung cấp bảo vệ tài sản của người dùng trong quá trình giao dịch, cũng thêm một lớp tin cậy và an toàn cho người dùng MoonPay. Viêc tích hợp này hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của MoonPay ở Mỹ. Dự kiến nó sẽ được triển khai cho các mạng lưới đối tác của MoonPay vào giữa năm 2024.