Những câu hỏi thường gặp về cách nhận và rút tiền từ Paypal


Trong quá trình nạp tiền và rút tiền trên tài khoản Paypal, người dùng đang gặp rất nhiều vấn đề cần được giải đáp

Trước tiên bạn có thể tham khảo cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng, và dưới đây là những thắc mắc có thể bạn đang gặp phải trong quá trình rút tiền từ paypal:

Điều kiện để được mở tài khoản Paypal là gì?

Nếu bạn đang muốn mở tài khoản Paypal thì đừng quên tìm hiểu điều kiện mở là gì nhé! Theo thông tin chính thức được đưa ra từ phía Paypal, chỉ cần bạn đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây thì có thể mở thẻ bất kỳ lúc nào:

 • Trên 18 tuổi và đã có CMND/CCCD.
 • Đã sở hữu một trong số những thẻ: American Express, Mastercard hoặc Visa.
 • Có địa chỉ email riêng.
 • Có nhu cầu thực hiện những giao dịch quốc tế.
 • Có dùng những thiết bị kết nối internet như: máy tính, điện thoại,...

Nguyên nhân khiến ví Paypal của bạn không nhận được tiền?

 • Khi nạp tiền vào ví Paypal, đôi khi ví không nhận được tiền và hệ thống gửi thông báo nạp tiền không thành công. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này, bạn đã biết chưa? Đó có thể là do:
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không còn đủ số dư để nạp tiền.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa hoặc đình chỉ.
 • Bạn nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng và tài khoản Paypal.
 • Giao dịch mua bán tiền Paypal bên ngoài vô tình gặp phải bên lừa đảo, bạn đã chuyển tiền thành công nhưng bên kia lại không chuyển vào ví Paypal cho bạn.

Ví Paypal khi được nạp tiền vào thì có mất phí không?

Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản Paypal. Nhưng đổi lại, khi sử dụng ví Paypal vào những mục đích sau đây thì bạn sẽ bị mất một khoản phí nhất định:

 • Chuyển tiền vào tài khoản Paypal khác thông qua tài khoản ngân hàng và số phí sẽ phụ thuộc vào số tiền cũng như loại thẻ mà bạn sử dụng.
 • Nạp tiền bằng thẻ cào hoặc Paypal Cash, bạn cần trả một khoản phí hỗ trợ cho nhân viên ở đại lý của Paypal/ngân hàng.
 • Chuyển tiền hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, bạn cũng phải chịu mức phí theo quy định do phía Paypal đưa ra.

Ví Paypal hiện được liên kết với những ngân hàng nào?

Đối với câu hỏi này, bài viết đã tìm hiểu và nhận thấy Paypal liên kết với hầu hết những ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Paypal có hoàn tiền khi quá trình nạp tiền xảy ra sự cố không?

Quá trình nạp tiền và rút tiền trên tài khoản Paypal không phải lúc nào cũng diễn ra một cách suôn sẻ, thi thoảng vẫn gặp sự cố ngoài ý muốn. Bạn không cần quá lo lắng về việc Paypal có hoàn tiền khi sự cố xảy ra hay không vì bạn chỉ cần liên hệ với Paypal thì phí Paypal cam kết sẽ hoàn trả 100% tiền.

Chuyển tiền từ ví Paypal về thẻ VISA sẽ mất bao lâu?

Cả Paypal và VISA đều có nguồn gốc từ nước ngoài nên mọi giao dịch sẽ bảo đảm được diễn ra một cách nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau khoảng 30 phút kể từ khi bạn tiến hành chuyển tiền từ ví Paypal thì thẻ VISA sẽ nhận.

Nhưng trong một vài trường hợp giao dịch bị lỗi do bạn nhập sai thông tin, thẻ VISA không thể nhận tiền. Như bài viết đã chia sẻ trước đó, tiền sẽ được hoàn trả đầy đủ vào ví Paypal của bạn trong khoảng 30 ngày làm việc.

Rút tiền từ ví Paypal về thẻ VISA có mất phí gì không?

Phí rút tiền cũng là mối quan tâm chung của rất nhiều người dùng ví Paypal. Bên cạnh phí rút tiền do thẻ VISA quy định thì bạn sẽ cần trả thêm phí dùng để chuyển đổi ngoại tệ. Nếu rút tiền ở những ngân hàng trong nước, phí mất khoảng 60 nghìn đồng.