Rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu?


Tính năng rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng được người dùng sử dụng ngày càng nhiều.

Giao dịch rút tiền từ tài paypal về tài khoản ngân hàng có tính chất quốc tế, nên thời gian sẽ lâu hơn giao dịch thông thường trong nước. Thời gian rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng sẽ mất từ 2 – 4 ngày làm việc. Không tính ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật, không tính lễ Tết. 

Trong khoảng thời gian này hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu, xác minh thông tin chuẩn xác mới đáp ứng yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn sử dụng. Khi rút tiền về thành công sẽ có thông báo cho người dùng.

Bạn nên đăng ký trước dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng nhằm tạo sự tiện lợi hơn cho việc theo dõi số dư tài khoản ngân hàng. Khi rút tiền thành công từ Paypal về ngân hàng sẽ có tin nhắn báo nhận tiền ngay. 

Lưu ý rằng trong quá trình rút tiền thì hệ thống có thời gian xác nhận thông tin chuyển tiền như số thẻ, tên người nhận, tài khoản, ngân hàng…. Nếu sai thông tin thì số tiền đó sẽ hoàn lại tài khoản Paypal, không chuyển vào tài khoản ngân hàng. Quá 4 ngày giao dịch không thành công thì bạn cần liên hệ với Paypal hoặc ngân hàng để nhờ hỗ trợ.